Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Trường Phú xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Qúy khách hàng.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Trường Phú là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công các sản phẩm hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm không gỉ TPTRUSS cho mái lợp ngói, lợp tôn, với công nghệ thiết kế, sản xuất, thi công được nhập khẩu từ Australia, đảm bảo đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất cho công trình của bạn.

Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Trường Phú xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác trong suốt thời gian qua, Công ty chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

        Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!