Mỗi hợp đồng Trường Phú ký kết, mỗi dự án do Trường Phú thực hiện đều được chú trọng cao nghiêm ngặt an toàn lao động, và kỹ thuật kết cấu dự án. Chúng tôi luôn tìm giải pháp để dự án được đảm bảo xuyên quá trình thực hiện an toàn, thẩm mỹ và kinh tế

Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng nhiều loại nhà thép tiền chế khác nhau như nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị, tháp kỹ thuật, và các tòa nhà văn phòng kết cấu thép trong và ngoài nước.

Tất cả các máy móc và các phụ kiện liên quan của Trường Phú được chọn lọc kỹ đầu vào nhằm đảm bảo độ bền vật liệu và tuổi thọ bền lâu cho công trình. Phương pháp quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO và hệ thống máy móc chuyên nghành sản xuất Kết Cấu Thép như máy cắt thủy lực tự động, hệ thống Máy cắt CNC, hệ thống Hàn tự động, hệ thống Máy phun bi tự động cũng là những điểm mạnh để Trường Phú có những giải pháp kết hợp hiện đại tối ưu hóa lợi ích cho công trình.

Nhà máy Trường Phú Steel trung bình sản xuất hơn 20.000 tấn kết cấu thép mỗi năm. Sản phẩm của Trường Phú đã xuất hiện hầu hết các khu công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh Miền Tây và Miền Trung, Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng của Trường Phú đã gồm: nhiều nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, Trung Quốc, Myanmar, Indonesia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp, Canada và Đan Mạch.

Đội ngũ Kỹ sư của chúng tôi áp dụng công nghệ cao, sử dụng các phần mềm chuyên ngành thiết kế và tính toán, luôn cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu cho dự án, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.

Trường Phú Steel cam kết nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng vì sự tín nhiệm của khách hàng, đáp ứng sự hài lòng cao nhất theo phương châm  Uy Tín- Chất Lượng- Giá Hợp Lý”.