Thi công nhà màng nông nghiệp

Nhà màng là tên gọi gì của một trong những loại hình nhà trồng trồng trong đó bao gồm, nhà kính, nhà lưới, nhà màng: cũng có thể định nghĩa: Nhà màng là.. nhà lưới có mái che mưa.

Trong nông nghiệp kỹ thuật cao, mô hình nhà trồng trọt ảnh hưởng đến năng suất của việc trồng trọt và chăn nuôi, khái niệm ấy cũng không ngoài phạm vi Trường Phú Steel, mục tiêu quan trọng nhất đó là ngăn cản sự xâm nhập của sâu bệnh và sản xuất trái vụ.

Chính gì thế, Trường Phú Steel thiết kế nhà màng mang tính thông thoáng và chịu lực cao phục vụ nông nghiệp kỹ thuật cao; loại nhà này được phân chia thành các loại như sau:

Màng nhà kính nuôi tôm trong nhà
Nhà kính nhà màng trồng rau sạch
Nhà màng trồng rau sạch nhà kính thủy canh
Nhà màng nhà kính trồng dưa lưới
Nhà màng nhà kính nông nghiệp kỹ thuật cao.

Các khẩu độ cơ bản của nhà màng là gì?
Chiều rộng 9,6m;
Chiều dài 50 m;
Tổng mở rộng modun 10 nhà
Ẩm độ duy trì tối đa 90%
Thông thoáng tốt đo đỉnh mái biên mở về 2 bên

Hiện nay nông dân cả nước đang có phong trào áp dụng quy trình ‘‘ thực hành nông nghiệp tốt ”( viết tắt là GAP) để sản xuất ra nông sản phẩm sạch, có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế và trong nước sử dụng nhà màng công nghệ cao Israel là biện pháp áp dụng thành công quy trình GAP.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tưới Bình Minh là đơn vị tư vấn, thi công lắp đặt và vận hành nhà màng công nghệ Israel độc nhất ở Việt Nam, giá thành ưu việt, tuổi thọ cao, chất lượng tốt. Công ty có mô hình trình diễn nhà màng công nghệ cao Israel tại Lạc Thủy – Hòa Bình.

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ MÀNG:

– Hạn chế được sự xâm nhập của các loại côn trùng sâu hại.

– Tránh được tác hại của nước mưa đối với cây trồng.

– Khung bằng sắt mạ kẽm chắc chắn, thời gian sử dụng lâu bền. Đối với khung sắt thời gian sử dụng từ 10 đến 20 năm, đối với màng ni lông từ 8 đến 10 năm

– Thay thế , sửa chữa , di chuyển đơn giản.

– Trong điều kiện trời mưa, nắng vẫn có thể làm việc được bình thường.

– Tất cả nguyên vật liệu sử dụng đều được bày bán phổ biến,dễ tìm kiếm trên thị trường.

MỘT SỐ DỰ ÁN MÀNG NHÀ KÍNH ĐIỂN HÌNH:

Dự án màng nhà kính 01

Dự án màng nhà kính 02

Dự án màng nhà kính 03

Trường Phú Steel chuyên thiết kếm thi công các mô hình nhà kính nhà màng do chúng tôi cung cấp, sự thiết kế mang tính bền vững và thẩm mỹ cho modul riêng lẻ, các bạn có thể tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *