Hiển thị 1–20 của 142 kết quả

Trong xây dựng việc lựa chọn nguyên vật liệu để xây nhà và làm mái nhà là một phần rất quan trọng. Vật liệu của nhà cung cấp nào? Vật liệu truyền thống hay siêu nhẹ hiện đại? Vật liệu nào phù hợp với túi tiền của mình? Chất lượng có tốt không? Đây là một trong số rất nhiều vấn đề quan tâm lo lắng của mỗi gia đình khi làm nhà.

Vật liệu truyền thống
Trước đây, vật liệu dùng trong xây dựng thông thường là những loại vật liệu nặng nề, phức tạp khó thi công, lắp dỡ, dễ bị ăn mòn, rỉ sắt, hao phí kết cấu và khi sản xuất tạo ra nhiều khí thải gây ảnh hưởng xấu đến môi trường: vôi, xi măng, sắt, gạch nung, ngói nung,…

Vật liệu siêu nhẹ hiện đại rất thân thiện môi trường
Theo thời gian ngành vật liệu xây dựng tiếp thu và ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới đã sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, có trọng lượng siêu nhẹ và thân thiện với môi trường: Gạch không nung, bê tông siêu nhẹ, ngói, thép mạ siêu nhẹ,… nhóm vật liệu này hiện này đang được các tổ chức uy tín trên thế giới cũng như Chính Phủ Việt Nam khuyến khích sử dụng. Ngày nay các công trình: chung cư, tòa cao ốc, biệt thự hay khu resort đều ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm siêu nhẹ.